THỜI GIAN BIỂU MỚI

Hà Nội độ này lạnh lắm rồi. Lại đúng dịp đã thi xong được vài môn. Thật là thiên thời, địa lợi, nhân chưa biết có hòa hay không. Cũng chả cần. 😛

Trời lạnh. Phải ngủ nhiều, và ăn nhiều các món béo ngậy, ấm nóng. Thèm về nhà ăn vịt quay, lợn quay, khau nhục, cống phù các kiểu. 😀 Năm nay Tết sớm, chẳng mấy ngày nữa là được về nhà rồi.

Tự đặt cho mình một thời gian biểu mới, một chế độ sinh hoạt mới. Không thức quá khuya, vì thức khuya có thể làm tăng khả năng tự kỉ. Thời gian thức dậy không cố định, vì ngủ là không biên giới. Không thể hoãn cái sự sung sướng ấy lại.

Ăn xong, làm vài hớp rượu cho ấm người, rồi lướt mạng Facebook, Twitter, đọc báo một lượt. Chán thì lại đem sách ra đọc, tai nghe jazz, blues hay classical, chui trong chăn ấm. Khi nào buồn ngủ chỉ việc tắt đèn, co lại như con mèo, vậy là ngủ ngon lành. Đúng là không gì bằng. Ôi, cuộc đời tươi đẹp.

Sáng sẽ cố gắng dậy sớm, ra ban công hít thở bầu không khí lạnh buốt sáng mùa đông Hà Nội. Đi Sài Gòn, là đi hưởng những mùa hè miên man. ?!

Lúc nào mình cũng thấy phơi phới, phởn đời. Mùa đông, gió lạnh, mưa, âm u, cũng chẳng có gì là buồn sầu ảo não. 😛

Bắt đầu một thời gian biểu mới nào! \m/

Advertisements

Để lại lời bình

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s